- Google Analytics -->
facebook

diachiĐịa chỉ: 147 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hcm

hotlineĐiện thoại: 0989 625 520

emailEmail: nhu@thvcorp.com

Giải pháp

LÀM LẠNH VÀ CẤP ĐÔNG

ĐỘNG VẬT NHUYỄN THỂ VÀ TÔM

Nhu cầu tiêu dùng động vật nhuyễn thể nói chung và tôm nói riêng đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong nhiều thập kỷ qua. Ngay từ những ngày đầu tiên, khi ngành Công nghiệp chế biến thủy sản vừa nở rộ, chúng tôi đã luôn dẫn đầu và đóng vai trò quan trọng, góp phần to lớn vào sự phát triển ngành Công nghiệp Thủy sản Việt Nam mà chúng ta đã thấy ngày nay.

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp trọn gói cho nhà máy chế biến động vật nhuyễn thể (hoặc tôm) bao gồm hệ thống thiết bị lạnh trung tâm, dây chuyền chế biến và hệ thống kho trữ lạnh. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để tư vấn và cung cấp các giải pháp dây chuyền chế biến nhằm giảm thiểu tối đa phế phẩm thông qua việc xử lý các nguyên liệu thô một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi nắm rõ tất cả các quy trình chế biến từ sàng lọc, phân loại, làm sạch, bỏ đầu, lấy chỉ tôm cho đến các khâu chế biến, cấp đông và lưu trữ.

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong một nhà máy chế biến động vật nhuyễn thể (hay tôm) đó là thiết bị cấp đông IQF. Động vật nhuyễn thể và tôm rất dễ dính vào băng tải, và khi đó, thiết bị cấp đông IQF phải đối mặt với một thách thức lớn đó là cấp đông toàn bộ thực phẩm nhưng chúng phải tách biệt và không dính vào nhau. Một vấn đề đáng quan tâm khác đó là khi cấp đông vỏ, đuôi và râu tôm rất giòn nên chúng sẽ rất dễ bị gãy vỡ và chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để. 

Ngoài ra, việc lây nhiễm chéo cũng cần được đặc biệt quan tâm khi cấp đông sản phẩm nhuyễn thể và tôm. Với các thiết kế và giải pháp chuyên biệt, các thiết bị cấp đông của Thiên Hoàng Việt luôn đảm bảo loại trừ nguy cơ lây nhiễm chéo, hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh, và qua đó đảm bảo sự tin cậy và thõa mãn các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm đông lạnh.

Thiết bị cấp đông IQF của chúng tôi luôn mang nét đặc trưng riêng biệt. Với hơn 20 năm nghiên cứu thị trường, lắng nghe và đúc kết những ý kiến đóng góp từ khách hàng, cùng với sự nổ lực phát triển và cải tiến sản phẩm không ngừng nghỉ, Thiên Hoàng Việt đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Uni-Impingement IQF với nhiều tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁ NGUYÊN CON

Tùy theo đặc trưng, tính chất của mỗi loại sản phẩm hoặc nhu cầu chế biến của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cấp đông phù hợp tương ứng. Cá, và đặt biệt là cá nguyên con, với kích cỡ tương đối lớn, cũng đòi hỏi những giải pháp chế biến và cấp đông chuyên biệt. Là một doanh nghiệp chuyên Thiết kế, Sản xuất và Thi công máy móc thiết bị cho ngành chế biến Thủy Hải sản, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà máy chế biến cá để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ máy móc thiết bị cho đến quy trình làm việc, Quý Khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến Thủy hải sản, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực thiết kế, thi công, lắp đặt, thực hiện các dự án “chìa khóa trao tay” các nhà máy chế biến cá nguyên con hoặc fillet với công suất từ nhỏ đến lớn, đến cực lớn. Quy trình làm việc hiệu quả, máy móc thiết bị đáng tin cậy, tất cả cùng cộng giá trị cho bài toán gia tăng năng suất cho khách hàng của Thiên Hoàng Việt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TRÁI CÂY VÀ RAU CỦ

Trái cây và rau củ quả là sản phẩm rất nhạy cảm, đòi hỏi quá trình chế biến và cấp đông đặc biệt để đảm bảo giữ nguyên được hương vị, mùi vị, giá trị dinh dưỡng và hình dạng bắt mắt; mặt khác chúng phải được tách rời nhau trong quá trình cấp đông để không dẫn đến tình trạng kết dính gây mất thẫm mỹ. Một số loại trái cây nhiệt đới như: chuối, xoài, dứa có hàm lượng đường cao và điều này sẽ làm gia tăng đặc tính dễ bám dính thành từng mảng hoặc khối trong quá trình cấp đông. Một số trường hợp khác như dâu tây, rất nhạy cảm với tác động cơ học và phải được xử lý cẩn thận để tránh gây hư hỏng hoặc để lại các vết bầm, dập trên bề mặt sản phẩm. Thiết bị IQF dành cho cấp đông trái cây và rau quả phải đảm bảo giữ nguyên được hương vị và giá trị dinh dưỡng tự nhiên như ban đầu của nó.

Thách thức lớn nhất khi đối mặt với quá trình chế biến rau củ quả là phải đảm bảo hình dạng, màu sắc và độ thẫm mỹ khi được chế biến. Điều này không chỉ xuất hiện trong một số bước của quy trình chế biến mà còn ở quá trình tổng thể từ bước tiền xử lý đến làm sạch rau quả rồi đến khâu sau cùng là cấp đông và bảo quản. Không chỉ các loại rau dễ hư hỏng như bông cải xanh, rau bina, mà các loại củ quả có độ cứng của vỏ và thịt khác nhau đậu xanh, đậu Hà Lan, Cải Bắp con, cũng đòi hỏi phải có quy trình chế biến cẩn thận và tỉ mỉ.

Uni-Fluidized IQF của Thiên Hoàng Việt là giải pháp cấp đông tốt nhất cho trái cây và rau củ quả. Với công nghệ cấp đông Uni-Fluidized 2-cấp và thiết kế khí động lực học độc đáo ở freezing-zone, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng làm hài lòng khách hàng cũng như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong lĩnh vực chế biến và cấp đông trái cây và rau củ quả.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THỊT GIA CẦM

Cùng với đà tăng trưởng dân số toàn cầu thì nhu cầu về thịt và gia cầm cũng tăng lên đáng kể theo từng năm. Ngành công nghiệp chế biến thịt và gia cầm ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực thức ăn tiện dụng, thực phẩm ready to cook và ready to eat, đã tăng trưởng rất ấn tượng trong những năm vừa qua. Và trong ngành công nghiệp này, các quy trình chế biến, cấp đông và bảo quản không hề dễ dàng như chúng ta thường nghĩ.

Quy trình cấp đông thịt gia cầm đòi hỏi một số giải pháp chuyên biệt, vì vậy, các giải pháp này chỉ có thể được cung cấp bởi một số ít nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chế biến thực phẩm gia cầm, để cho ra đời quy trình chế biến một cách hợp lý và hiệu quả. Do đặc tính của thịt gia cầm là rất dễ kết dính và có kích thướt tương đối lớn hơn so với những loại thực phẩm khác như: tôm, cá,... nên thiết bị cấp đông IQF phải có một thiết kế chuyên biệt biệt, không chỉ làm nhiệm vụ cấp đông nhanh sản phẩm để bảo toàn hương vị, hình dạng và màu sắc của sản phẩm mà còn phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bởi vì thông thường chúng là những sản phẩm ready to eat.

Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình của mình, Thiên Hoàng Việt tự tin làm thõa mãn các khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thịt và gia cầm. Từ những thiết bị đơn lẻ cho đến các giải pháp tổng thể; từ thịt thái hạt lựu cho đến thị thái lát, thị băm, thịt tẩm gia vị như đường, muối, dầu; từ thịt được nấu chín cho đến thị tươi sống, tất cả đều có thể được cấp đông đúng cách bằng các thiết bị cấp đông của Thiên Hoàng Việt mà vẫn đảm bảo không kết dính thành khối. Các sản phẩm Uni-Impingement IQF, Uni-Fluidized IQF hoặc Uni-Tempura IQF của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

SỮA, NƯỚC ÉP VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT

Trong nhà máy chế biến bia, sữa hoặc nước giải khát thì Phòng sạch và Phòng mát là một trong những phần quan trọng nhất. Từ lâu, Thiên Hoàng Việt đã nắm bắt được nhu cầu này nên trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn dày công nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường để từ đó tạo ra các giải pháp chuyên biệt đạt hiệu quả khi đến tay khách hàng. Nên giờ đây, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Panel Cách Nhiệt tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn thiện về làm trần nhà, tường, vách ngăn, hoặc phòng sạch, phòng lạnh và kho trữ theo kèm với chúng là hệ thống lạnh sử dụng cụm máy nén compact hoặc cụm máy nén khí tạo ra giải pháp hoàn chỉnh tối ưu trong lĩnh vực Cách Nhiệt. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.