- Google Analytics -->
facebook

diachiĐịa chỉ: 147 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hcm

hotlineĐiện thoại: 0989 625 520

emailEmail: nhu@thvcorp.com

Giải pháp

HỆ THỐNG LẠNH

Lĩnh vực Hệ Thống Lạnh được chính thức thành lập vào năm 1977, khi đó Máy Làm Đá Tự Động chỉ là hệ thống đơn giản. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã học hỏi, tích lũy được càng nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về thiết kế và thi công Hệ Thống Lạnh đạt chất lượng vượt trội, thậm chí là dây chuyền chế biến thực phẩm phức tạp nhất hoặc những nhu cầu khác về hệ thống lạnh. 

Từ lâu, Thiên Hoàng Việt đã là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp tại Việt Nam và đến bây giờ vị trí hàng đầu này vẫn thuộc về chúng tôi. Trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm nhiệm vai trò là Nhà thầu Thiết kế & Thi công hệ thống lạnh. Để chất lượng công trình luôn đạt hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất từ khâu thiết kế bản vẽ và ký hợp đồng cho đến thi công hệ thống lạnh, các dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

Và hiển nhiên chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, để đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ cho dự án, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị được chính tay các chuyên gia của Thiên Hoàng Việt chọn lọc nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết nhưng chất lượng, thời gian và hiệu quả dự án vẫn được đảm bảo tuyệt đối. 

Chúng tôi thực hiện điều này không chỉ với tư cách là Nhà thầu Thiết kế & Thi công mà còn là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống định kỳ hoặc khi có sự cố xảy ra. 

Thiên Hoàng Việt cung cấp các giải pháp từ hệ thống Ammonia đến hệ thống Freon hoặc hệ thống làm lạnh thay thế. 

Hãy chọn lĩnh vực bạn quan tâm hoặc nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.